Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Đạt là công ty chuyên sâu phát triển giải pháp và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức Sản xuất - Kinh doanh – Bán hàng.

Sản phẩm chính của công ty là “Phần mềm quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý sản xuất và bán hàng tích hợp trong phần mềm kế toán” và các dịch vụ hóa đơn điện tử, chữ ký số.

Thế mạnh của chúng tôi là chuyên sâu về chế độ kế toán Việt Nam, và có kinh nghiệm triển khai phần mềm theo đặc thù từng mô hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Giá trị cốt lõi

- Chính trực: Chúng tôi cam kết tạo dựng quan hệ tốt, lâu dài với khách hàng và đối tác. Xây dựng niềm tin bằng sự trân thành thể hiện qua lời nói và việc làm.

- Sự hài lòng của khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe và đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, luôn theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất nhằm cung cấp và chuyển giao sản phẩm, dịch vụ đúng hạn với chất lượng cao nhất.

- Phát triển nhân sự: Chúng tôi cam kết tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết hiệp lực, phát hiện và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các hoạt động chuyên môn và các khóa đào tạo trong và ngoài nước.

- Cải tiến: Chúng tôi luôn tin tưởng có phương pháp tốt hơn để giải quyết vấn đề. ở TÂN ĐẠT không chỉ có công nghệ mà còn có ý tưởng mới, dịch vụ mới để làm cho mọi việc tốt hơn. Chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu mà làm tốt nhất có thể để vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Thước đo chất lượng

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm ứng dụng. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về phần mềm để đáp ứng nhu cầu quản lý sản xuất kinh doanh của quý khách hàng là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với chúng tôi.

Con người

Mỗi thành viên của chúng tôi là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Chúng tôi luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm cao với công việc..

Với chúng tôi con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực mà còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.


0987753510