Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là lựa chọn hoàn hảo cho Doanh nghiệp.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian (giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn)… Khi sử dụng hóa đơn điện tử, Doanh nghiệp không cần chờ đợi nhận được hóa đơn theo đường bưu điện như cách làm truyền thống. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, người mua hàng sẽ nhận được hóa đơn dù đang ở bất cứ nơi nào nếu có internet.

Chữ ký số

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số của doanh nghiệp.

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử. Đối với doanh nghiệp, nó có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác. Việc ứng dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Hoạt động giao dịch điện tử cũng được nâng tầm đẩy mạnh. Không mất thời gian đi lại, chờ đợi. Không phải in ấn các hồ sơ. Việc ký kết các văn bản ký điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

Thiết kế Website.

Những lợi ích Website mang đến cho doanh nghiệp.

Hiện nay smartphone trở nên phổ cập, việc truy cập internet trở thành điều rất bình thường. Website là công cụ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty ra với thị trường. Đa số các doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ chẳng cần đến một website để làm gì. Nhưng thực tế thì ngược lại, họ cần một website để tận dụng lợi thế của thế giới internet cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp đối thủ lớn hơn.

Tên miền, Lưu trữ website

Ý nghĩa tên miền - Lưu trữ website (hosting).

Tên miền là bộ mặt thương hiệu nên việc lựa chọn tên miền là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ liên quan đến tên miền. Trên thực tế có rất nhiều loại tên miền khác nhau và không phải ai cũng hiểu hết được chúng. Và mỗi loại tên miền phù hợp với từng trang website.Web Hosting là nơi lưu trữ website để người dùng cuối cùng có thể truy cập và xem thông tin trên website các bạn có thể hiểu một cách nôm na đăng ký tên miền là địa chỉ số nhà, lưu trữ web ( hosting ) là mảnh đất còn website chính là căn nhà, nội thất của nó.

0987753510