Hồ sơ năng lực


post img

1.1 Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần công nghệ Tân Đạt được thành lập ngày 26/09/2016  theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần số. Mã số doanh nghiệp: 0107575025. Ngay từ ngày đầu thành lập công ty đã định hướng chiến lược phát triển chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, tư vấn chuyển giao công nghệ.


Với những định hướng phát triển nêu trên, kể từ khi thành lập đến nay Công ty Tân Đạt đã tự hào là nhà sản xuất phần mềm với chất lượng và tính năng sử dụng vượt trội đẫn đến có uy tín đối với khách hàng trong cả nước.


Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Đạt được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc, kinh nghiệp lâu năm và tư duy sáng tạo không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình năng động đã trải qua nhiều thử thách, kinh nghiệm trong lĩnh vực Phần mềm. Cũng không thể không đề cập đến lý do tại sao Công ty Tân Đạt lại có nhiều khách hàng đến vậy. Trước tiên là do chiến lược phát triển sản phẩm một cách chất lượng và phù hợp với xu thế người sử dụng. Sản phẩm của công ty chỉ mang lại những gì mà khách hàng cần.


Công ty có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên, kỹ sư, chuyên viên nhiệt tình năng động, sáng tạo và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Trước khi về với Tandatgroup họ đã có nhiều năm kinh nghiệm cọ sát với công việc trên thương trường họ đã làm hài lòng nhiều khách hàng đòi hỏi về tính hiệu dụng của sản phẩm. 

1.2 Cơ cấu tổ chức:


Sodo_ToChuc.png


            1.2.1 Phòng giải pháp: 

Nghiên cứu công nghệ tự động hoá cho phép giải phóng sức lao động của con người với độ an toàn, chính xác cao cùng với sự phát triển của công nghệ tin học, Ngành tin học đã phục vụ cho lĩnh vực Tự động hoá rất nhiều tiện ích. Nó là bộ não cho ngành tự động hoá.

Với những công nghệ có sẵn và cùng với trí tuệ sáng tạo của cán bộ CNV công ty. Công ty cổ phần công nghệ Tân Đạt sẽ phục vụ cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các ý tưởng sáng tạo của khách hàng đặt ra, cho dù đó là những sản phẩm đầu tiên mà trên thị trường chưa có.

Nghiên cứu các thiết bị điều khiển tự động trong công nghiệp, nông nghiệp mang lại hiệu quả cho quá trình sản xuất.

            1.2.2 Phòng phần mềm: 

Tandatgroup có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trong tốp đầu về công nghệ thực hiện công việc phân tích thiết kế hệ thống và lập trình. Với bề dày kinh nghiệm và khả năng của mình. Tandatgroup đã cho ra đời và phát triển hệ thống phần mềm quản lý dùng trong doanh nghiệp trong đó tích hợp nhiều tính năng phục vụ cho các nhà quản trị bậc cao nhăm mục đích giúp nhà quản trị nhìn một cách tỏ tường, nhanh chóng đưa ra quyết định điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả. Và cũng cho ra đời nhiều sản phẩm phần mềm có tính ứng dụng cao trong công tác quản lý diện rộng, áp dụng cho các loại mô  hình quản lý rộng, hẹp, nông, sâu…

Với chính sách đẩy mạnh và ưu tiên về lĩnh vực công nghệ phần mềm của Chính phủ Việt Nam. Tandatgroup đã và đang góp phần vào những thành công trong việc phát triển ngành công nghệ phần mềm còn non trẻ của nước nhà.

Nhằm mục đích nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty Tandatgroup luôn luôn cử cán bộ học tập. bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếp thu nền khoa học tiên tiến từ các nguồn đào tạo trong nước cũng như nước ngoài, từ các tạp chí công nghệ…


1.3 Quan hệ đối tác

Với mục tiêu của Tandatgroup là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng “Sự thật luôn là vũ khí số một trên thương trường, Chất lượng chính là nền móng tạo nên đẳng cấp và vị thế của sản phẩm”.

Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ kỹ thuật cũng như chuyên môn trong công tác ứng dụng sản phẩm.


0987753510