Phần mềm kế toán doanh nghiệp


post img

Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm kế toán cho doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Vậy thế nào thì được coi là phần mềm kế toán tốt và hiệu quả mà quý doanh nghiệp nên lựa chọn? Đây là những tiêu chí mà quý khách hàng cần phải nắm vững sau khi biết được phần mềm kế toán là gì.

a. Thuận tiện và dễ sử dụng

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn phần mềm hiệu quả là sự đơn giản, thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng một phần mềm kế toán đơn giản thì những nhân viên kế toán của doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận phần mềm một cách nhanh chóng. Khi phần mềm càng dễ sử dụng thì những người sử dụng sẽ không quá khó khăn để thích ứng với phần mềm và sử dụng một cách hiệu quả.


Phần mềm kế toán CIBOS ONLINE với đặc thù một màn hình nhập liệu, người sử dụng chỉ việc chọn loại chứng từ màn hình sẽ bật ra các yếu tố liên quan đến tính chất loại chứng từ.

Trong mục tài khoản nợ tài khoản có khi người sử dụng chọn tài khoản khi đó các yếu tố tự động bật ra theo tính chất của tài khản.

Đối với mỗi tài khoản cho chúng ta củ động cài đặt các yếu tố đi theo ví dụ: tài khoản tập hợp chi phí cho ta thêm đối tượng tập hợp và yếu tố chi phí....


Có nhiều công cụ quản trị dữ liệu:

Cibos online là một phần mềm có hệ thống công cụ trợ giúp mạnh mà bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở phàn mềm khác, hệ thống công cụ trực quan, tiện lợi dễ sử dụng nhằm giúp bạn kiết xuất ra thông tin quản trị theo yêu cầu của người sử dụng.

Cibos online giúp bạn nhập, sửa, tìm kiếm, thay thế, trích lọc, in ấn, kiết xuất các thông tin cho phép bạn khai thác được nhiều thông tin từ bảng dữ liệu, theo nhiều khía cạnh khác nhau, tạo ra hàng loạt các báo cáo nhanh.


b. Đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán

Một phần mềm kế toán cibos online đảm bảo đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản như kế toán vốn bằng tiền, mua – bán hàng,… Ngoài ra, phần mềm đó còn phải được mở rộng tích hợp nhiều các tính năng khác để có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai.

c. Thông tin về các thông tư mới thường xuyên được cập nhật

Khi sử dụng những phần mềm này mà có tính năng tự cập nhật thông tin về các Thông tư mới sẽ giúp cho những nhân viên kế toán không còn nỗi lo sợ sẽ không kịp thời cập nhật các thông tư, điều luật mới để tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Phần mềm sẽ cung cấp các hệ thống báo cáo tài chính theo mẫu quy định mới nhất của luật kế toán Việt Nam và theo tiêu chuẩn của hệ thống kế toán quốc tế.

d. Sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng

Để biết được đó có phải là một phần mềm tốt hay không bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ nhà cung cấp. Để biết được điều này, bạn nên tìm hiểu về sự phản hồi, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp cũng như uy tín, chất lượng và thái độ phục vụ để có được lựa chọn phù hợp.


0987753510